Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Ngọc Thu và quần chúng Thiên Tuấn vào 02/7/2022 tại THPT Gò Đen
05/07/2022
Ngày 02 tháng 7 năm 2022, Chi Bộ Trường THPT Gò Đen long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đặng Thị Ngọc Thu và quần chúng Nguyễn Thanh Thiên Tuấn tại Hội trường trường THPT Gò Đen.
Tại buổi lễ, Chi Ủy phân công 2 đồng chí cùng phụ trách theo dõi và giúp đỡ 2 đồng chí Ngọc Thu và Thiên Tuấn, để 2 đồng chí ấy vững bước trên con đường chính trị sắp tới, sẽ phát huy và cống hiến sức lực hết mình cho sự nghiệp trồng người, dưới sự lãnh đạo và soi sáng của Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh.
Hòa trong không khí vui tươi và phấn khởi ấy, trường THPT Gò Đen chúng tôi
tin rằng sẽ phát triển nhiều hơn nữa, xứng đáng với chứng nhận Trường THPT đạt chuẩn quốc gia Cấp độ 2, một ngôi trường THPT đầu tiên đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Bến Lức anh hùng.