Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 181163
Đang online: 17
Video trường THPT Gò Đen
This div will be replaced by the JW Player.
Kỳ Thi TNTHPT Quốc Gia năm 2022
13/07/2022
787
Kỳ Thi TNTHPT Quốc Gia năm 2022
Kỳ thi TNTHPTQG năm 2022 chính thức diễn ra vào ngày 6, 7, 8 tháng 7 năm 2022. Các sĩ tử trường THPT Gò Đen đã cố gắng hết sức mình để vượt vũ môn, hoàn thành sứ mệnh 12 năm đèn sách. Hiện tại là thời gian để các em được nghỉ ngơi, xả hết bao mệt nhọc của những tháng cuối cùng gần thi tốt nghiệp. 
Ban lãnh đạo nhà trường cùng quý Thầy Cô cũng như các em đang háo hức mong chờ kết quả sắp tới đây. Một số Giáo viên Ngữ Văn của trường hiện tại đang làm sứ mệnh của 1 Giám khảo công tâm, hết sức yêu thương học sinh của mình, cho dù đó là học sinh nào đi chăng nữa.
Cũng phải nói thêm công tác chuẩn bị thi Tốt nghiệp nếu không có sự hỗ trợ của những Thầy Cô dưới đây thì sẽ không hoàn hảo, không  "Điểm 10 cho chất lượng". Dù con nhỏ, nhưng Quý Thầy Cô đã rất nhiệt tình, mỗi ngày đều đến trường rất sớm và rời khỏi trường rất trễ, chỉ mong những em học sinh thân yêu đến được điểm thi đúng giờ, mang trong mình sự tự tin và phấn khởi để làm bài thi thật tốt. 


THPT Gò Đen xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Các cấp lãnh đạo, BGH, Quý Thầy Cô, quý Mạnh thường quân cùng các em trong đội tình nguyện của Đoàn xã, của trường đã rất nhiệt tình, ủng hộ về tinh thần và cả vật chất để giúp các em học sinh có động lực phấn đấu, hoàn thành ước mơ vào cao đẳng và đại học sắp tới.
Xin chân thành cảm ơn./.
 
Các tin khác