Hoạt động trải nghiệm, về nguồn và giáo dục địa phương Khối 10. THPTGò Đen. năm học 2023- 2024.
25/12/2023

TRƯỜNG THPT GÒ ĐEN TỔ CHỨC HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI CÁC DI TÍCH LỊCH SỬ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LONG AN.
Thực hiện mục tiêu của môn học hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp, nhằm giáo dục lòng yêu nước, niềm tự hào về quê hương Long An trung dũng, kiên cường. Qua đó, giáo dục kỹ năng sống và thắt chặt tình đoàn kết giữa các em học sinh, ngày 27.11.2023, trường THPT Gò Đen tổ chức hoạt động học tập trải nghiệm tại các di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh Long An cho học sinh khối 10. Đoàn giáo viên và học sinh đã đặt vòng hoa, dâng hương, tưởng niệm cố luật sư Nguyễn Hữu Thọ, các anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng và anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Đoàn học sinh đã có một ngày học tập trải nghiệm tại khu lưu niệm luật sư Nguyễn Hữu Thọ, tượng đài Chiến Thắng Long An, đền thờ anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực. Hoạt động thu hút 546 học sinh khối 10 tham gia. Các em đã có một ngày học tập trải nghiệm thú vị, bổ ích và học tập được những điều mới mẻ trong cuộc sống.